Mobile Phone icon 0902 949 404 | Email icon info.happykids@gmail.com

SINH NHẬT CHO BÉ

Happykids chuyển tổ chức các sự kiện cho thiếu nhi như sinh nhật nhật, thôi nôi, liên hoan, các ngày lễ như Trung thu, quốc tế thiếu nhi 1/6...và các sự kiện đặc biệt khác do khách hàng yêu cầu.

Đặc biệt khi tổ chức sự kiện tại Happykids khách hàng luôn nhận được những ưu đãi hấp dẫn về giá cả cũng như dịch vụ. Chúng tôi làm hài lòng khách hàng khó tính nhất bằng tính chuyên nghiệp của mình, từ những chi tiết nhỏ nhất cho đến những chi tiết cụ thể và cần thiết.

Happykids luôn tư vấn và cung cấp cho khách hàng những gói phù hợp nhằm tiết kiệm chi phí, và giảm thiểu các chi phí không cần thiết. Bên cạnh đó chúng tôi còn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng: trang trí, chú hề, tạo hình bong bóng, thú bông đón khách, karaoke,  xiếc - áo thuật, ca nhạc....!

Với các món ăn tại Happykids, khách hàng có thể an tâm hoàn toàn về chất lượng, với thực đơn đa dạng kèm theo nhiều món ăn hấp dẫn sẽ làm hài lòng thực khách.

Bạn đang có dự định tổ chức sự kiện, sinh nhật, thôi nôi...hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tham khảo và được tư vấn cụ thể.

Hotlilne : 0919 68 3333 Ms.Vân 0918 379 955 Ms.Ngọc

bang gia tiec sinh nhat happykids

 

HAPPY KIDS BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 111/13 Thích Quảng Đức, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện Thoại: 0902.949.404

Mail: info.happykids@gmail.com

Website: www.happykids.net.vn

fbook  google  tube  twee